เติมครบรับไอเทมแรร์สุด Premium โปรโมชั่น

ประกาศโดย ทีมงาน
31 ธ.ค. 2560 เข้าชม 18233 ครั้ง

ไอเทมสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่มาให้เพื่อนได้สะสมกันอีกมากมาย รีบมาจับจองเป็นเจ้าของเพียงแค่เพื่อนๆ เติมเงินด้วย บัตร Truemoney หรือซื้อ GCash Paypal ในราคาใดก็ได้ สะสมครบตามจำนวนที่กำหนด ภายในระยะเวลา 3 เดือนตามช่วงเวลาโปรโมชั่น ก็เลือกรับไอเทมแรร์กันไปเลย ยิ่งเติมมากยิ่งได้มาก ไม่จำกัดจำนวนครั้งการกดรับไอเทมอีกด้วย

พิเศษสุดๆ!! กับครั้งนี้เพิ่มไอเทมสุดแรร์กับหมีมงกุฎ Royal Prince Bearโดยไอเทมจะปลดล็อคเมื่อมีการรับของรางวัล ถาวร อย่างน้อย 1 ชิ้น และทุกไอเทมสามารถรับเป็น Gift Code ได้โดยต้องรับไอเทมถาวรเข้าตัวอย่างน้อย 3 ชิ้นก่อน
และเมื่อรับไอเทมระยะเวลาถาวรเข้าตัวจะได้รับไอค่อนมงกุฎ Blue Crown ครั้งละ 30 วันประดับไว้บนหัวเลย (สามารถปิด/เปิดการแสดงผลไอค่อนได้ที่แท็บกิจกรรม)

*Gift Code ที่ได้รับสามารถนำไปใช้ทั้งเพศชายและหญิง

ระยะเวลาโปรโมชั่น

วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2561

ของรางวัลที่เลือกรับได้

Scorpino Wing

Lovely Rabbit Costume

Shennong frenzy Scorpion Style

ไอเทมพิเศษจะปลดล็อคเมื่อรับของรางวัลข้างต้นระยะเวลา ถาวร อย่างน้อย 1 ชิ้น

Royal Prince Bear

ไอเทมทรงผมและรองเท้า Shennong frenzy Scorpion สามารถซื้อได้ที่ Premium Shop โดยต้องรับชุดเซ็ต Shennong frenzy Scorpion Style ระยะเวลาถาวรก่อน

เงื่อนไขระยะเวลาที่ได้รับ

เติมครบ ระยะเวลาไอเทม
500 บาท 90 วัน
1,000 บาท 180 วัน
2,000 บาท 1 ปี
3,000 บาท ถาวร

 

ประกาศจากทีมงาน
ทีมงานขอทำการรีเซ็ตไอเท็มที่ซื้อจาก Premium Shop ประเภทหัว ร้องเท้า ที่ผูกกับ โปรโมชั่น เติมครบรับไอเทมแรร์สุด Premium ตั้งวันที่ 1 ม.ค 61 เป็นต้นมาจนถึงวันที่ 3 มี.ค. 61 เนื่องจากเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคของทีมงาน จึงขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย

ทางทีมงานจะดำเนินการคืน Cash และสามารถทำการซื้อใหม่ได้ที่ Premium Shop

ตรวจสอบและรับของรางวัล


แบ่งปันข่าวสารลง facebook