เล่นเกมด้วยบัญชี Facebook ล็อคอินง่ายสะดวกมากขึ้น แนะนำ

ประกาศโดย ทีมงาน
23 ต.ค. 2559 เข้าชม 5668 ครั้ง

ในการเข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ทำได้ง่ายและสะดวกมาก ทาง AuditionPVS จึงเพิ่มการรองรับกับการเล่นเกมด้วยบัญชี Facebook (เนื่องด้วย Login ID และ Facebook ID เป็นไอดีคนละประเภทกัน ไม่สามารถรวมเป็นไอดีเดียวกันได้ ผู้เล่นควรคำนึงถึงเรื่องนี้ก่อนการใช้งานจริง)

การใช้งาน Facebook Login ของ AuditionPVS

- อัพเดทแพตช์ (เวอร์ชั่น 6240) ตัวเกมให้เรียบร้อย หลังจากนั้นจะเห็นปุ่ม Facebook Login ที่หน้าแพตช์ กดปุ่ม เข้าเกมด้วย Facebook
*การล๊อคอินด้วย Facebook เฉพาะไอดีผู้เล่นใหม่เท่านั้น ขณะนี้ผู้เล่นเก่ายังไม่สามารถผูกไอดีกับ Facebook ได้

- หลังจากกดแล้ว จะขึ้นหน้าต่างขึ้นมาให้เราล๊อคอิน Facebook สามารถล๊อคอินได้จากหน้านี้

- กดปุ่ม ดำเนินการต่อ เพื่ออนุญาตให้ App ของทาง AuditionPVS ขอข้อมูลเบื้องต้น โดย App จะไม่มีการโพสหน้า Wall หรือขอข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง

- จะเข้าสู่หน้าลงทะเบียนไอดี โดยข้อมูลที่จำเป็นคือ ชื่อตัวละคร เพศของตัวละคร บัตรประจำตัวประชาชน และอีเมล์ ซึ่งขอแนะนำให้กรอกเป็นข้อมูลจริง เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนในกรณีที่ขอรับบริการต่างๆ

- หลังจากการสมัครเสร็จสิ้น สามารถเข้าเล่นเกมได้ทันทีโดยการกด เริ่มเกม หรือหากต้องการเปลี่ยนบัญชี Facebook สามารถกด เปลี่ยนบัญชี เพื่อออกจากระบบได้

- เพื่อป้องกันการเข้าไอดีโดยไม่ได้รับอนุญาต ระบบจะทำการถามรหัสผ่านของ Facebook ทุกครั้งที่ทำการล๊อคอิน โดยหากผู้เล่นใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เพียงคนเดียว สามารถทำเครื่องหมายถูก จดจำข้อมูล ไม่ถามรหัสผ่านครั้งต่อไปได้

- สำหรับการติดต่อทีมงานเพื่อขอรับบริการ หรือแจ้งปัญหา ให้แจ้งทีมงานว่าเป็นไอดี Facebook และแจ้งเลข Facebook UID หรือชื่อตัวละครแก่ทีมงานเพื่อทำการขอรับบริการได้ตามปกติ เนื่องจากระบบ Facebook Login จะไม่มีไอดีเป็นของตัวเอง

- สำหรับการล๊อกอินหน้าเวปไซต์ สามารถกดปุ่ม f สีฟ้าเพื่อทำการล๊อกอินไอดีเฟสบุ๊กเข้าไปจัดการไอดีได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องใส่รหัสผ่านแต่อย่างใด

 


แบ่งปันข่าวสารลง facebook